Đã từ lâu, 𝐍𝐢𝐧𝐡 𝐇𝐚̣ tại cao nguyên 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐨̂̉ 𝐓𝐚̂𝐲 𝐁𝐚̆́𝐜 – 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 luôn được xem là quê hương của Kỷ tử vì đã có lịch sử trồng loại quả này 600 năm và đây cũng là thực phẩm đặc sản tại nơi đây. Do vị trí địa lý thuận lợi, chủ yếu là đồi núi và cao nguyên, đất đai màu mỡ, sông Hoàng Hà chảy qua nên đã tạo nên vị ngon đặc trưng cho loại dược liệu này.
𝐊𝐲̉ 𝐭𝐮̛̉ 𝐍𝐢𝐧𝐡 𝐇𝐚̣ có màu đỏ hoặc cam, mọng và nhiều nước, hình dáng và kính thước khác nhau tùy trái, khi ăn sẽ thấy vị ngọt nhẹ, khi ngâm nước để uống tỉ lệ nổi trên mặt nước rất nhiều.
Là dược phẩm đa công dụng và được ưa chuộng dùng cùng các bài thuốc, 𝐊𝐲̉ 𝐭𝐮̛̉ 𝐍𝐢𝐧𝐡 𝐇𝐚̣ mang lại nhiều lợi ích như:
– Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể
– Bảo vệ chức năng gan
– Trẻ hoá và làm chậm quá trình lão hóa trong cơ thể
Đ𝐚̣̆𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭, Kỷ Tử chứa 163% vitamin A, 27% vitamin C, 63% vitamin B2, 84% RDI đồng, 42% RDI sắt, 21% RDI Kali, 75% RDI Selen, 15% RDI Kẽm,… đây đều là những thành phần 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐱𝐞𝐦 𝐥𝐚̀ 𝐫𝐚̂́𝐭 𝐭𝐨̂́𝐭 đ𝐞̂́𝐧 𝐦𝐞̣ 𝐛𝐚̂̀𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐚𝐢 𝐧𝐡𝐢.
Với đa công dụng dành cho mọi đối tượng, Kỷ tử được chế biến thành các món bổ dưỡng: Chưng cùng với yến sào và táo đỏ, canh kỷ tử, trà kỷ tử giúp giảm cân và giải độc gan.
=========
*ĐẶC BIỆT: TÂM AN ĐƯỜNG CHỈ CUNG CẤP HÀNG CAO CẤP/LOẠI 1 TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.