MUỐI HỒNG HIMALAYA- GIA VỊ TINH HOA CHỨA NHIỀU CHẤT DINH DƯỠNG
Là loại dược liệu phổ biến tại Pakistan, chiết xuất từ mỏ muối Khewra lâu đời và lớn nhất thế giới, vị trí nằm gần dãy Himalaya. Muối được khai thác bằng tay và được chế biến tối thiểu hạn chế tối đa việc thêm phụ gia để thành một sản phẩm chưa tinh chế, hoàn toàn tự nhiên so với muối ăn thông thường.
Do quy trình khai thác tự nhiên nên đã giúp cho muối hồng Himalaya có nhiều nguyên tố vi lượng và các khoáng chất như: Calci, Kali, Magne, Sắt, Natri giúp cung cấp một số lợi ích sức khỏe như:
– Sắt có nhiều trong muối nên làm cho muối có màu hồng đặc trưng.
– Cải thiện bệnh đường hô hấp, giúp cơ thể thải độc
– Cân bằng độ pH của cơ thể, làm dịu cơn đau cơ bắp
– Giảm dấu hiệu lão hóa, giúp làm đẹp da
– Cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp cải thiện tâm trạng
– Điều chỉnh lượng đường trong máu, giúp làm giảm huyết áp
– Bổ thận, tráng dương và cân bằng nội tiết tố nữ
*Cách sử dụng:
– Dùng làm gia vị cho món ăn hàng ngày
– Dùng để ướp cá/bò nướng đá kiểu Nhật
– Dùng tẩy TBC trên da
– Dùng ngâm chân thư giản
– Dùng xông hơi thải đ.ộ.c tố, giảm mụn, phòng b.ệ.n.h vặt
=========
*ĐẶC BIỆT: TÂM AN ĐƯỜNG CHỈ CUNG CẤP HÀNG CAO CẤP/LOẠI 1 TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG
𝑻𝒂̂𝒎 𝑨𝒏 Đ𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 – 𝐧𝐨̛𝐢 𝐜𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐜𝐚́𝐜 𝐝𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐝𝐮̀𝐧𝐠!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.